Hotline: +84 935 339 669
Phát Huy Và Bảo Tồn Thương Hiệu “Khánh Hòa Là Xứ Trầm Hương”

Phát Huy Và Bảo Tồn Thương Hiệu “Khánh Hòa Là Xứ Trầm Hương”

Sáng 12/4/2023, tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Hội Trầm hương Khánh Hòa đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tới dự và chỉ đạo đại hội, có: Phó chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu; Chủ tịch Liên hiệp Các hội khoa học – kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa, Nguyễn Đắc Tài; đại diện Hội Trầm hương Việt Nam, các vị trong Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành, các hội viên của Hội Trầm hương; đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, cơ quan thông tấn báo chí.

 

Tại Báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động, Hội Trầm hương Khánh Hòa khẳng định: “Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan để hướng đến mục tiêu chung là xây dựng và phát huy, bảo tồn thương hiệu “ Khánh Hòa là xứ trầm hương ”; ”Mong muốn cùng chung tay với các cơ quan ban ngành trong tỉnh phát huy danh hiệu ”Khánh Hòa là xứ trầm hương” được vươn xa, tạo điều kiện thuận lợi, kết hợp tổ chức du lịch sinh thái, nhằm thu hút khách du lịch quốc tế mỗi khi đến với Nha Trang – Khánh Hòa”.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi tại đại hội:

 

ban chấp hành hội trầm hương tỉnh khánh hòa
Ban chấp hành hội trầm hương tỉnh khánh hòa nhiệm kỳ 2022-2027

 

 

 

Bằng khen  chủ tịch hội trầm hương  trao cho ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027
Bằng khen chủ tịch hội trầm hương trao cho ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027

 

Đại hội Hội Trầm hương Khánh Hòa nhiệm kỳ II (2023 – 2028) đã thành công tốt đẹp. Ông Biện Quốc Dũng đã tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Trầm hương Khánh Hòa. 

Related Posts