Hotline: +84 935 339 669
Quà tặng trầm hương nào cho ngày 8-3 ý nghĩa nhất ?

Quà tặng trầm hương nào cho ngày 8-3 ý nghĩa nhất ?

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3,ngày mà tất cả những người đàn ông thể hiện tình cảm của mình với bạn gái, vợ, mẹ… Vậy làm thế nào để tìm được những món quà thật ý nghĩa để dành cho người phụ nữ của mình.

Vòng tay Trầm hương Nha Trang– một trong những món quà ý nghĩa được chọn bởi những người đàn ông tinh tế, bởi vì trầm hương ở vùng đất này luôn cho chất lượng trầm hương tốt nhất.

chuỗi hạt trầm hương 108
chuỗi trầm hương 108 hạt size 6ly

 

 

mặt dây trầm chìm
mặt dây chuyền trầm hương chìm bọc bạc

 

vòng trầm hương kiểu mắc trúc
vòng tay trầm hương mắc trúc bọc vàng 18k

 

Không chỉ sở hữu giá trị kinh tế cao, từ lâu trầm hương còn được xem như một loại thảo mộc quý hiếm, sở hữu hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ,tính ấm và hơi ngọt, có thể đẩy lùi các khí âm, tạp khí, trừ tà, mà còn tạo điều kiện cho tài khí và giúp thu hút năng lượng, dịu nhẹ sự căng thẳng thần kinh, giảm stress cho người sử dụng.  Nên nếu vòng tay trầm hương được lựa chọn và mua bởi một người đàn ông dành tặng cho người phụ nữ của mình nhân dịp những ngày lễ đặc biệt thì chắc chắn một điều người đàn ông đó thật sự rất tinh tế và đẳng cấp.

 

TRẦM HƯƠNG XỨ KHÁNH – Cơ sở chuyên sưu tầm, nghiên cứu chuyên sâu và gia công mỹ nghệ trầm hương tự nhiên, trực thuộc Hội Trầm Hương Tỉnh Khánh Hòa.

Related Posts