Hotline: +84 935 339 669

Câu ca dao cứ vang vọng mãi trong tâm trí tôi . Khánh Hòa, nơi tôi sinh ra và lớn lên vậy nên cứ  mỗi lần xa quê,là mỗi lần tôi nhớ…nỗi nhớ của một người con xa nhà…mong ngày trở lại..Tôi nhớ Nha Trang  hai mùa mưa nắng, nhớ cái nắng của biển và nhớ lắm mùi hương trầm mà mẹ tôi vẫn thường xông vào những dịp lễ tết.

Ngay từ ngàn xưa, trong tâm linh Người Việt, Trầm Hương là báu vật của Trời Đất ban cho, chứa đựng nguồn năng lượng linh thiêng phi thường tạo ra sức lực dồi dào, hóa giải hung khí, thường được đeo bên người làm bùa hộ mệnh, cất trong nhà làm của Gia bảo.

Trầm Hương là linh vật dâng tiến Vua.

Trầm Hương được đốt trong những đại lễ cúng tế linh thiêng nơi đài các phong lưu, thể hiện lòng thành kính của con người với Tổ Tiên Trời Đất.

Cho nên các Cụ thường bảo con cháu rằng:

 

 

Bằng tất cả sự tâm huyết  và niềm đam mê về Trầm Hương : www.tramky.vn đã chính thức ra đời, chúng tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và góc nhìn chuyên sâu  tổng quan về Trầm Hương , mong muốn tạo ra một sân chơi, một nơi kết nối và trao đổi chuyên môn cho cộng đồng yêu thích Trầm Hương.

 Trầm Hương Xứ Khánh

 

Trầm hương là linh khí của Trời Đất tụ vào cây gió bầu sống lâu năm nơi non cao rừng rậm. Vậy nên đã tạo ra các Công Dụng vô cùng kỳ diệu :

– Kích thích sự luân chuyển của khí và máu, điều hòa nhịp đập của tim, bổ thận khí, tạo giấc ngủ sâu, phòng và chữa trị bệnh tai biến mạch máu não, đau bụng, hen xuyễn và một số bệnh khác…

– Mùi Trầm Hương luôn khiến cho tâm hồn con người thư thái lắng dịu, cảm thấy ấm áp được che chở và hướng tới những điều thánh thiện. Ấy là bởi Trầm Hương có tác dụng giải độc kỳ lạ, làm cho: “tà khí tránh xa – thanh khí lan toả”, thu hút tài lộc, giúp công việc làm ăn được thuận lợi.

Trầm Hương là thượng phẩm cực kỳ quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, là vật phẩm phong thủy may mắn.

 

TRẦM HƯƠNG XỨ KHÁNH – Cơ sở chuyên sưu tầm, nghiên cứu chuyên sâu và gia công mỹ nghệ trầm hương tự nhiên, trực thuộc Hội Trầm Hương Tỉnh Khánh Hòa.