Hotline: +84 935 339 669
Đôi nét về nhang hương

Đôi nét về nhang hương

Nhang hương là sản phẩm mà nhà nào cũng thường dùng trong ngày giỗ, tết , ngày rằm hay lễ hội hàng tháng. Việc chọn lựa nhang hương cũng mang đến sự quan tâm cho rất nhiều cá nhân cũng như gia đình, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhang hương được sản xuất công nghiệp sử dụng hóa chất đang làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, đặc biệt là sức khỏe của con người. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng an tâm về chất lượng cũng như sản phẩm sử dụng thảo mộc 100% !

Cũng giống trầu cau và trà, hương nhang là một phần của văn hóa Việt, là thứ không thể thiếu trong việc thờ cúng tổ tiên. Nhận thấy việc sử dụng hương trong văn hóa tín ngưỡng đã có từ lâu đời, nhưng chưa được chú trọng trong khâu sản xuất, chúng tôi đã nghiên cứu với tất cả tâm huyết của mình và cho ra đời một sản phẩm mới là Nhang Trầm Hương.

Tâm niệm hương nhang thể hiện yếu tố tâm linh, hội tụ tinh hoa giao hòa âm – dương, quá khứ – hiện tại – tương lai, giao hòa giữa chân – thiện – mỹ, chúng tôi đã tìm ra công thức hương nhang làm từ 99% nguyên liệu Trầm Hương, 1% vỏ cây bời lời ( vô hại ) để tạo kết dính :  “Không độc, ít khói, mùi hương tự nhiên,  là những  gì mà nén hương đem lại cho người sử dụng”.

Hiện tại cơ sở Trầm Hương Xứ Khánh  đang sản xuất các loại nhang trầm là : nhang trầm nụ, nhang trầm không tăm, nhang trầm cây, nhang vòng ; được khách hàng tin yêu và sử dụng lâu dài.

Related Posts